KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

WEB5S ĐÃ CÓ HƠN 1000 KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ. HÃY XEM HỌ CẢM NHẬN VỀ CHÚNG TÔI

Tôi cảm ơn sự chân thành và tận tâm của Tech5s, giúp Tôi đỡ mất nhiều thời gian. Hy vọng về lâu về dài Tech5s vẫn giữ được phong độ như hiện tại, Tôi xin gửi lời cảm ơn của Tôi từ đại diện công ty đến ban lãnh đạo bên Tech5s rất nhiều.

KTS. Phạm Văn Chương

Giám đốc Kiến trúc AC

Tôi rất ít thời gian làm việc về ý tưởng website cho Tech5S. Nhưng không ngờ Tech5S làm cho tôi 1 website khá hài lòng. Chúc Tech5S có thêm thật nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của bên bạn cung cấp.

Hoa Hậu Diệu Hân

Hoa hậu Đông Nam Á 2012.

Tôi ở tận Phú Quốc, nhưng vẫn tin tưởng làm việc với Tech5S. Tech5s rất giữ chữ tín và đúng thời hạn bàn giao. Về chất lượng của sản phẩm mà Tech5S làm ra thì quá tuyệt vời. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Anh Luân

Giám đốc Lạc Phú - Phú Quốc

Mình đã thiết kế hệ thống website bên Tech5s gồm 150 website, website bảo mật tốt, thiết kế đẹp chuẩn seo, tốc độ load website tuyệt vời, nói chung là rất hài lòng với tiến độ deadline và dịch vụ của Tech5s

Anh. Cường

CEO. Boss Luxury

Tôi đã cộng tác với 1 số bên thiết kế website nhưng đều chưa hài lòng cho tới khi gặp Tech5S. Cảm ơn Tech5S chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Chị Hằng

Giám đốc Tanotax

Cảm ơn Tech5S đã làm cho tôi một website rất ưng ý, đúng với yêu cầu mà tôi đưa ra. Website 2s.com.vn sẽ là hình mẫu cho các công ty order hàng trung quốc như chúng tôi phải học tập theo. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Anh Trung

Giám đốc công ty 2s

Tôi cảm ơn sự chân thành và tận tâm của Tech5s, giúp Tôi đỡ mất nhiều thời gian. Tôi làm việc với 3 đơn vị trước đó nhưng đều thất bại cho tới khi gặp được Tech5S thì tôi mới thành công, tôi triển khai 1 app mobile dành cho taxi và website.

Anh Toàn

Giám đốc TaxiUB

Tech5s thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, code tối ưu nên tốc độ load trang tốt, đây mới đúng là website thực sự

Anh. Vũ Hùng

Giám đốc công ty XNK & TM Á Đông

Cảm ơn Tech5S đã xây dựng cho tôi 1 website ưng ý, và họa cho tôi rất nhiều trang giới thiệu về từng xe một. Nói chung rất hài lòng về dịch vụ và cách làm việc của Tech5S

Anh Khôi

Giám đốc DKBike

Đây là cái website thứ 4 mình làm làm việc với Tech5s, cơ bản là rất hài lòng, web code tay và code rất chuẩn

Nguyễn Văn Võ

MKT Dược TW Mediplantex

Tôi quen biết và làm việc với Tech5S rất lâu rồi, và tôi rất tin tưởng khi làm việc với Tech5S. Tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều khách hàng có nhu cầu cho Tech5S. Tech5S đã không làm tôi thất vọng. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn.

Anh Tâm

Giám đốc TTCTech

Website code quá tuyệt vời, chức năng rất khó nhưng không làm khó được Tech5S. Deadline và support rất nhiệt tình. Mong cho Tech5S sẽ làm ra thật nhiều sản phẩm chất lượng như website tôi đã làm với Tech5S.

Anh Hùng

Chủ website Alibabaship.com

Website thiết kế khá ổn, hiệu ứng rất đẹp, chuẩn mobile,  chuẩn seo, tốc độ load tuyệt vời. Rất vui khi được hợp tác với Tech5S. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Anh Dương

Giám đốc giảm cân lemon

Tôi là Sales marketing của Rotec, tôi tin tưởng kết hợp với Tech5S. Tôi làm website và SEO website rotec.com.vn. Website quá tuyệt vời, dịch vụ seo cũng không chê vào đâu được. Cảm ơn Tech5S rất nhiều. Chúc Tech5S ngày càng thành công hơn nữa.

Anh Minh

Trưởng phòng MKT Rotec

Cảm ơn Tech5S đã làm cho tôi 2 website rất ưng ý. Mặc dù khoảng cách địa lý giữa VSO và Tech5S là Sài Gòn và Hà Nội. Nhưng Tech5S không làm tôi thất vọng, hi vọng Tech5S có thể phát triển thị trường Sài Gòn nhiều hơn.

Anh Duy

Giám đốc VSO Online

Đối tác

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Hơn 1000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của WEB5S, từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho tới các doanh nghiệp lớnThiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, Tương thích Mobile