BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Mang lại mọi thứ bạn cần cho một website chuyên nghiệp và hiệu quả, tăng doanh số kinh doanh, mở rộng tệp khách hàng trên internet

Bảng giá web trọn gói

Seo website

Việc phát triển website, SEO từ khóa website tìm kiếm khách hàng, đã dần thay thế cho những hoạt động marketing truyền thống, chỉ với một website và vài từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn được đứng Top trong Google thì bạn đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày.

Dịch vụ phát triển toàn diện website và Dịch vụ SEO từ khóa website của  Web5S giúp bạn sớm có từ khóa đứng Top 10 hay thậm chí Top 1 Google trong thời gian ngắn từ 1- 3 tháng. Hơn nữa website của bạn sẽ được phân tích marketing trong việc thu hút khách hàng chứ không chỉ là SEO từ khóa.

Chính vì lý do đó mà tất cả khách hàng của Web5S đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, vì công việc của chúng tôi là tìm kiếm khách hàng cho bạn chứ không chỉ đơn thuần là SEO từ khóa cho website của bạn.

Bảng giá dịch vụ SEO web được tính toán dựa trên nhiều thông số về mức độ cạnh tranh của từ khóa, tuổi thọ tên miền, cấu trúc website, các trọng số đánh giá của Google với website hiện tại, cấu trúc code và chuẩn hóa của website, … Từ đó chúng tôi đưa ra bảng báo giá tham khảo cho Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ SEO và phát triển website tại Web5S , Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, hỗ trơ qua skype, yahoo, gửi email tới Web5S ,  nhân viên Web5S sẽ tận tình trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Website chuyên nghiệp

3.000.000 đ/vĩnh viễn
Thời gian hoàn thành

Tối đa 3 ngày

Thanh toán 1 lần dùng vĩnh viễn

3.000.000 đ

Giao diện website

Chọn mẫu và chỉnh sửa theo màu logo
Kho giao diện

Tên miền

Tặng
Tên miền Quốc tế
.com, .net

Dung lượng lưu trữ

Tặng Hosting 1200 MB 12 tháng
Trị giá 1.200.000 đ

Băng thông

Không giới hạn

Responsive Design

Chuẩn seo

Chuẩn seo 100%

SSL Security

Chức năng

Chức năng chuyên nghiệp

Bàn giao Source code

Gói Chăm sóc website

Giảm 3% khi ký HĐ 6 tháng

Gói SEO Tổng thể

Giảm 3% khi ký HĐ 6 tháng

Đăng ký

Đăng ký

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP CỦA WEB5S CAM KẾT

Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi

Khách hàng

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB Của web5s

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO, Tương thích Mobile