Sứ mệnh & Tầm nhìn HPC


SỨ MỆNHSứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng sự thành công thông qua việc cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi thành viên trong "Ngôi nhà chung HPC".


Là doanh nghiệp phát triển vì nền kinh tế xanh bền vững, mục tiêu của chúng tôi là duy trì môi trường sản xuất xanh sạch đẹp và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

 

TẦM NHÌN


Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành trong lĩnh vực Công nghiệp nhẹ có quy mô lớn nhất Việt Nam, đi tắt đón đầu nghiên cứu, phát triển sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, thân thiện với môi trường và xây dựng giá trị thương hiệu nổi bật mang tầm Quốc tế.

CHẤT LƯỢNG

Với hơn 43 năm kinh nghiệm sản xuất hàng PE, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và JIS 1702, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

GIÁ CẢ

Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi với giá cả cạnh tranh phù hợp nhất sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

GIAO HÀNG NHANH

Với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên 24/24, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao hàng cho khách hàng.

SỰ TẬN TÂM

Khách hàng là số 1: Chúng tôi sản xuất sản phẩm cho khách hàng như chính sản phẩm cho bản thân và làm tất cả bằng cả tấm lòng.

Sản phẩm

Găng tay

Găng tay

Găng tay

Găng tay PE sử dụng thân thiện, bảo vệ da tay, dùng trong chế biến thực phẩm hoặc trong y tế.

Stretch film

Stretch film

Stretch film

Sản phẩm stretch film sản xuất từ nguyên liệu LLDPE chất lượng tốt phục vụ cho nhu cầu bảo quản các hàng hóa lớn trong quá trình vận chuyển và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Túi siêu thị

Túi siêu thị

Túi siêu thị

Là sản phẩm truyền thống của HPC, với màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, sản phẩm túi siêu thị của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Túi rác

Túi rác

Túi rác

Sản xuất trong nhà máy túi rác theo tiêu chuẩn 5S, sản phẩm túi rác của HPC với nhiều kích cỡ lớn khác nhau và cách thức đóng gói đa dạng thuận tiện cho người sử dụng.

Túi Kikakutai

Túi Kikakutai

Túi Kikakutai

Là dòng sản phẩm mới của HPC, sản phẩm túi Kikakutai được sản xuất theo quy trình riêng biệt đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm.

Tin tức

Công ty CP Nhựa Hưng Yên gửi công văn chính thức báo cáo cơ quan chức năng về vụ hỏa hoạn tối ngày 25/07/2018

Công ty CP Nhựa Hưng Yên gửi công văn chính thức báo cáo cơ quan chức năng về vụ hỏa hoạn tối ngày 25/07/2018

Tối ngày 25/07/2018, sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra trên địa bàn khu vực Chợ Gạo phường An Tảo, trong đó ảnh hưởng trực tiếp đến một trong những đơn vị gia công cho Công ty CP Nhựa Hưng Yên.

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2018

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2018

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND Tỉnh và Sở Tài nguyên môi trường Hưng Yên nhân ngày môi trường thế giới, ngày 05/6/2018, Công ty CP Nhựa Hưng Yên đã cử 150 cán bộ công nhân viên tham gia Lễ phát động Chiến dịch bảo vệ môi trường vì sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, Ngày Môi trường thế giới diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh (thành phố Hưng Yên).

Đội bóng Công ty CP Nhựa Hưng Yên đạt giải nhì giải bóng đá Đoàn khối doanh nghiệp

Đội bóng Công ty CP Nhựa Hưng Yên đạt giải nhì giải bóng đá Đoàn khối doanh nghiệp

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trong ba ngày 06-08/04/2018, Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2018.

Với phương châm

CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - GIÁ THÀNH
SẢN XUẤT 
BẰNG SỰ TẬN TÂM

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt
nhất và phù hợp theo tiêu chuẩn của khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+84936266290 Hien.hpc Về đầu trang