ENTEC LED – văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam của công ty cổ phẩn ENTEC L&E thành phố Hwaseong Hàn Quốc, cung cấp cho các doanh nghiệp/cá nhân giải pháp ánh sáng bền, an toàn mà chi phí hiệu quả ngoài mức mong đợi. Các bóng đèn mà nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC bảo đảm môi trường ánh sáng chất lượng cao. Cải thiện các điều kiện trong môi trường làm việc cho nhân viên/ cá nhân, tạo ra môi trường an toàn và hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các đèn LED nội thất/ ngoại thất, đèn LED trong công nghiệp và chiếu sáng mỹ thuật, các module LED hắt, đèn chùm LED pha lê và các đèn LED đặc biệt (đèn LED chống cháy nổ, đèn exit thoát hiểm,…), các loại bóng đèn có tuổi đời lâu dài và giảm các chi phí bảo trì cũng như các chi phí sử dụng cho ánh sáng.

Nhà máy sản xuất đèn LED
      Nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC trụ sở tại Hàn Quốc

Nhà máy đèn LED cao cấp ENTEC – Tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đảm bảo chất lượng

Đã qua thời kì sử dụng các bóng đèn chiếu sáng đến từ nhà máy sản xuất kém chất lượng cũng như giá thành chi phí cao. ENTEC L&E là một chuyên gia trong lĩnh vực đèn chiếu sáng, chúng tôi hiểu được những thách thức của doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày cũng như tầm quan trọng của hiệu quả ánh sáng trong môi trường làm việc. Với tư cách là nhà cung cấp độc quyền của các dòng sản phẩm đèn LED từ nhà máy sản xuất đèn LED dân dụng ENTEC L&E tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu về dấu chân carbon (carbon footprint) cũng như đạt mức tiết kiệm cao trong hóa đơn sử dụng ánh sáng chiếu sáng.

Là một công nghệ tiết kiệm năng lượng nhất, đèn LED ENTEC chính là một giải pháp ánh sáng thân thiện với môi trường bởi đèn chỉ sử dụng điện ít hơn 95% so với các bóng đèn truyền thống, và lượng ánh sáng chất lượng cao được tạo ra bởi đèn LED ENTEC chỉ bằng một phần nhỏ của chi phí mà đèn halogen, đèn huỳnh quang hoặc các đèn sợi đốt khác tiêu thụ. Ngoài ra cũng nhờ có các công nghệ tản nhiệt được phát triển bởi nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC, các bóng đèn có tuổi thọ lâu cao hơn so với các bóng đèn truyền thống, dẫn đến giảm chi phí bảo trì, chi phí sử dụng cho các doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất đèn LED công nghiệp ánh sáng chất lượng cao – tăng năng suất làm việc

Đèn LED do nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC tạo ra không chỉ phát ra ánh sáng rất gần với ánh sáng ban ngày mà còn cung cấp ánh sáng chất lượng cao, cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên sản xuất. Nhân viên nhìn rõ hơn trong các điều kiện chiếu sáng thông qua công nghệ do chỉ số hoàn màu CRI của đèn LED. Chỉ số hoàn màu CRI cao, các màu sắc định nghĩa chính xác, dẫn đến ít sai lầm hơn và môi trường sản xuất an toàn hơn. Đặc biệt trong không gian hoạt động nhiều, yêu cầu về mức độ ánh sáng cao, mắt con người hoạt động thoải mái và hiệu quả hơn bởi độ sáng trong phạm vi thị lực khá đồng đều, bù đắp cho độ tương phản kém. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên và làm giảm chi phí vận hành nhà máy sản xuất.

nha-may-san-xuat-den-led
                                      Nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC

Trong trường hợp có một sự cố điện bất ngờ xảy ra, trong khi các đèn metal halide có thể phải đến 10-15 phút để chiếu lại thì đèn LED ENTEC sẽ quay trở lại lập tức – một lợi ích to lớn đối với năng suất của công ty cũng như doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất đèn LED công nghiệp – Giảm thiểu tình trạng stress và mệt mỏi của lao động

Một lợi ích đáng ngạc nhiên và cũng là tin vui cho các doanh nghiệp/ cá nhân lựa chọn sử dụng bóng đèn từ nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC là có thể giúp cho nhân viên trở nên ít mệt mỏi, căng thẳng hơn vì họ đã tránh được các bệnh thông thường liên quan đến mắt như căng mắt, chóng mặt hay nhức đầu, mệt mỏi, giảm hiệu suất lao động mà người dùng không hề hay biết bởi các tác động của ánh sáng. Ngoài ra, trong một thống kê của Mỹ thì có đến 10% dân số trên thế giới bị ảnh hưởng bởi hội chứng SAD (rối loạn tiêu cực theo mùa) và việc sử dụng ánh sáng chất lượng cao có thể giảm thiểu tình trạng đó, giúp nhân viên trong trạng thái thoải mái và tinh thần minh mẫn trong khi làm việc.

Nhà máy sản xuất đèn LED dân dụng ENTEC – Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn

Đèn LED của ENTEC được sản xuất tại nhà máy công ty cổ phẩn ENTEC L&E đặt tại thành phố Hwaseong Hàn Quốc từ năm 2006.  Tất cả các máy móc, thiết bị phục vụ theo dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, dựa theo những tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng.

Đèn LED đang dần dần trở nên phổ biến và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao bởi đèn LED tiêu tốn ít nhiên liệu hơn các loại đèn truyền thống, tiết kiệm các chi phí trong quá trình sử dụng và thân thiện với môi trường. Là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng, chúng tôi tạo ra ý tưởng và thiết kế hệ thống đèn điện nhằm cung cấp ánh sáng tốt nhất cho nơi làm việc. Chính tại nhà máy sản xuất đèn LED ENTEC, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhằm phục vụ cho các dịch vụ chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí… Là một công ty chuyên về lĩnh vực chiếu sáng hàng đầu tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam, ENTEC cam kết cung cấp đèn LED và các dịch vụ lắp đặt không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi!

ENTEC LED – Năm tháng bền, sáng.