Giới thiệu công ty Đèn LED Hàn Quốc- Công ty Cổ phần ENTEC LED

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang thông tin chính thức của chúng tôi

Công ty Cổ phần ENTEC L&E được thành lập tại thành phố Hwaseong Hàn Quốc từ năm 2006, trải qua quá trình phát triển mở rộng công ty  chính thức thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam với thương hiệu ENTEC LED cho tất cả các sản phẩm về điện và chiếu sáng do Công ty trực tiếp nghiên cứu và sản xuất.

 

Nhà máy sản xuất của Công ty đặt tại thành phố  Hàn Quốc. Tất cả các máy móc thiết bị phục vụ cho dây chuyền sản xuất đều được nhập khẩu từ nước ngoài dựa theo những tiêu chuẩn chuyên nghiệp của thế giới và khu vực.

ENTEC LED chuyên sản xuất, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…

gioi-thieu-cong-ty-den-led-han-quoc (2)

Mục tiêu, định hướng Chiến lược của ENTEC LED là sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhằm đem lại “Lợi ích tối đa cho khách hàng” để từ đó dần khẳng định thương hiệu ENTEC trong thị trường ngành chiếu sáng trong nước cũng như quốc tế.

Với mục tiêu, định hướng phát triển “tối đa hóa lợi ích khách hàng” cùng với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đèn LED, ENTEC cam kết đem đến cho khách hàng tại Việt Nam và Hàn Quốc những trải nghiệm mới nhất về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi.

gioi-thieu-cong-ty-den-led-han-quoc (2)

Nhà máy của ENTEC L&E được đặt tại : BunCheon-ri BongDam-Eup Hwaseong-City Gyunggi-Do Korea

TEL : (+82) 31-299-8471 FAX : (+82) 31-227-0185

Hãy để ENTEC LED chiếu sáng thế giới của bạn.

Video giới thiệu nhà máy công ty :

 

Bài viết mới

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy