Bình chọn

Mặt hàng LED dây trong nhà hay ngoài trời đã không còn gì xa lạ với thị trường nước ta nữa. Nhưng để xác định một mức giá cụ thể cho nó thì mỗi khu vực lại một khác. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu ở Hà Nội giá đèn LED dây ngoài trời là bao nhiêu.

gia-den-led-day-ngoai-troi

Hà Nội là một thành phố nhộn nhịp với hàng trăm hàng ngàn các mặt hàng sản phẩm. Cạnh tranh nhau từ mẫu mã, chất lượng cho đến giá thành sản phẩm. Nên nhiều mặt hàng vì thế mà bị độn giá lên rất nhiều. Khách hàng nếu không am hiểu sẽ rất dễ bị mua đặt, hoặc mua sản phẩm kém chất lượng.

Giá đèn LED dây cũng vậy, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng hay chợ đầu mối bán với giá thành khá cao so với chất lượng sản phẩm. Mà chất lượng sản phẩm lại không đạt chuẩn.

Để đưa ra một mức giá chuẩn cho tất cả các sản phẩm LED dây là điều dường như khá khó so với thị trường nước mình. Vì thị trường nước mình có rất nhiều mẫu sản phẩm LED dây ngoài trời, từ có thương hiệu cho đến hàng nhập lậu.

Những sản phẩm LED nhập lậu, kém chất lượng thường có giá thành rất rẻ chỉ từ 15000 nghìn cho đến 30000 nghìn một mét. Loại LED này thường được bán rất nhiều ở các chợ đầu mối hay cửa hàng. Khi mang về sử dụng, trong một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng giảm sáng và chết bóng. Đó là vì đèn sử dụng chip LED kém chất lượng hay những mối dây dẫn lỏng lẻo. Cho nên, tuổi thọ của những loại đèn này rất thấp.

Xem thêm: ĐÈN ĐƯỜNG LED HƯỚNG ĐI MỚI CHO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG QUỐC GIA

Còn giá đèn LED dây ngoài trời loại chất lượng cao, có thương hiệu thì hoàn toàn khác. Đèn ở đây sử dụng loại chip LED chất lượng tốt như của Sam Sung hay LG. Cho ánh sáng phát ra đồng đều, đăt biệt không có hiện tượng giảm sáng khi dùng lâu. Mà tuổi thọ của đèn rất bền. Mức giá trung bình của loại này chỉ từ 70000 nghìn cho đến 12000 nghìn cho một mét dây.

Như vậy, với hai mức giá trên, chắc hẳn đã giúp bạn tự tin hơn khi đi mua sản phẩm đèn LED dây ngoài trời rồi đúng không.

Hiên nay, đơn vị ENTEC LED là một địa điểm được coi là giá đèn LED dây tốt nhất Hà Nội. Ở đây, từ chất lượng, đến giá thành sản phẩm đều đạt chuẩn, nên người mua hàng có thể yên tâm tin tưởng.

Khi mua hàng ở đây, khách hàng sẽ không phải lo bị chênh lệch giá hay tăng giá. Vì giá sản phẩm của ENTEC đã được niêm yết, một sản phẩm chỉ có một giá duy nhất. Dù bạn mua ở thời điểm nào đi chăng nữa thì vẫn là một mức giá đó.

Vậy bạn còn trần trừ gì nữa, ENTEC chính là lựa chọn lý tưởng cho không gian ngoài trời.

Xem thêm: LED hắt sáng Biển Hộp Đèn