Bình chọn

Với việc thiết kế nội thất nếu muốn làm nổi bật không gian, điều đương nhiên phải dùng đèn trang trí. Sự phát triển của đèn trang trí nội thất mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian, từ hiệu ứng ánh sáng cho đến như một phụ kiện trang trí hữu ích cho không gian.
Đèn trang trí nội thất được sử dụng trong hầu hết các không gian, bao gồm phòng khác, phòng ngủ, phòng bếp cho tới phòng làm việc. Những loại đèn trang trí nội thất thường gặp như đèn trần, đèn sàn, đèn bàn.. Mỗi loại có những chức năng riêng, thiết kế đa dạng… do đó cần dựa trên tổng thể không gian để chọn được loại đèn phù hợp.

Đèn trần

Đèn trần hay còn gọi là đèn treo, loại này thường được sử dụng trong không gian rộng như: sảnh, phòng họp, phòng ăn nhằm tạo ra sự thoáng đãng, trang trí và tạo thêm điểm nhấn. Thông thường với sảnh lớn, thường sẽ dùng loại đèn chùm vì ánh sáng sẽ lan tỏa đều còn đối với phòng khách và phòng ăn thì nên dùng đèn chụp treo, nhằm hướng ánh sáng vào những điểm nhất định như bàn ăn, bàn nước.. Điều quan trong chính là thiết kế của đèn, khi chọn đèn phải có những thiết kế mới lạ, ý tưởng hay sẽ tăng độ ấn tượng cho không gian.

Bạn sẽ là chuyên gia về đèn trang trí nội thất! Chắc chắn

Mời bạn xem thêm: Đèn LED Hàn Quốc Cao Cấp nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm

Đèn sàn

Đèn sàn/đèn đứng quan trọng ở kiểu dáng bởi đây chính là điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời cho không gian. Đèn đứng thường có chụp đèn để tập trung ánh sáng vào mục tiêu nhất định, có thể để vào những chỗ góc tối để cân bằng ánh sáng hoặc chiếu vào đồ nội thất hay vật trang trí nội thất.

Bạn sẽ là chuyên gia về đèn trang trí nội thất! Chắc chắn
Đèn bàn

Đèn bàn thường được dùng trong phòng làm việc, phòng ngủ có kệ đầu giường. Đèn bàn thực hiện chức năng chiếu sáng chính nhu phòng làm việc hay phòng ngủ, phục vụ cho việc đọc sách, làm việc. Đèn bàn để trong phòng ngủ với khả năng điều chỉnh để trở thành chiếc đèn ngủ. Nếu cần thiết, nên bố trí 2 bên đầu giường để tạo sự cân đối.

Bạn sẽ là chuyên gia về đèn trang trí nội thất! Chắc chắn
Màu sắc của đèn trang trí nội thất thường dùng là ánh sáng vàng với mục đích tạo ra không gian ấm cúng và lung linh hơn. Những chất liệu như thủy tinh được ưa chuộng nhưng các chất liệu như gỗ, vải…cũng là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, đèn trang trí nội thất cần chọn loại đèn có thể điều chỉnh được cường độ sáng tối để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.
Đèn trang trí nội thất được cho là sản phẩm trang trí có khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất, chính vì thế lựa chọn đèn trang trí cần sự kỹ lưỡng để có thể phát huy được hết công dụng của đèn lại mang lại sự ấn tượng cho không gian.

Mời bạn xem thêm: Đèn ốp trần Hàn Quốc thế hệ mới – đẹp mê ly trên từng centimet

ENTEC – Năm tháng sáng bền bỉ