Bình chọn

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mặt hàng LED dây. Nhưng câu hỏi thường gặp nhất vẫn là đèn LED dây có tốn điện không. Chắc hẳn bạn cũng muốn biết câu trả lời đúng không. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên.

den-led-day-co-ton-dien-khong

Nhắc đến đèn LED là nói đến mức độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với những loại đèn truyền thống huỳnh quang, sợi đốt trước đây. Sản phẩm đèn LED dây cũng vậy. Là một sản phẩm LED dây thế hệ mới, sử dụng nguồn điện một chiều. Nên mức độ tiêu thụ điện năng của đèn rất ít.

Như trước đây khi không có sự góp mặt của đèn LED dây trong trang trí. Người ta thường dùng những loại đèn khác tương tự như tuýp huỳnh quang hay đèn bóng tròn. Cho hiệu quả chiếu sáng thấp, mà tiêu hao rất nhiều điện năng. Cho nên, những loại đèn này đã dần được thay thế bởi những LED dây thế hệ mới tiết kiệm điện.

Xem thêm: Đèn Led Hàn Quốc Cao Cấp nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm

Khi sử dụng LED dây tính trung bình mỗi tháng có thể tiếp kiệm 70-80% điện năng chiếu sáng cho cả gia đình. Tương đương với việc mỗi tháng tiết kiệm được hàng trục số điện hay hàng trăm nghìn đồng tiền điện rồi.

Một đặc điểm để chiếc đèn này tiết kiệm điện đó là sử dụng dòng điện một chiều. Sẽ có một bộ nguồn để chuyển từ dòng điện hai chiều sang dòng điện một chiều, cung cấp lượng điện phù hợp đến chip LED của đèn.

Cho nên khi sử dụng sản phẩm đèn LED dây rất tiết kiệm điện.

Vậy câu hỏi đèn LED dây có tốn điện không đã có lời giải đáp. Giờ đây bạn không phải lo nghĩ khi sử dụng LED dây tiêu hao nhiều điện năng nữa rồi.

Vậy gia đình bạn đã sẵn sàng sử dụng LED dây trong trang trí mà không lo tốn điện chưa.

Hiện nay, ENTEC đang là nhà nhập khẩu độc quyền mặt hàng đèn LED dây nói riêng và tất cả đèn LED nói chung ở Hàn Quốc. Sản phẩm đèn LED ở đây có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục và rất tiết kiệm điện. Nên đây là điểm đến lý tưởng cho bạn khi mua đèn LED.

Cùng với đó, khi mua sản phẩm LED ở ENTEC sẽ được bảo hành 36 tháng, đổi mới. Bạn có thể yên tâm hơn ki sử dụng sản phẩm.

ENTEC quả là sự lựa chọn số 1 trên thị trường.

Xem thêm: Đèn Led Gương Nhà Tắm – Cho một phòng tắm như mơ