Bình chọn

Hiện nay, sản phẩm LED dây với nhiều ứng dụng đang được sử dụng rất nhiều. Cho nên đã có rất nhiều cơ sở bán mặt hàng này. Để mua được sản phẩm đèn LED dây cao cấp hiện nay thì bạn nên chọn những thương hiệu uy tín để mua và sử dụng.

den-led-day-cao-cap

 

Ở thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu có tiếng trong ngành chiếu sáng. Nhưng để nói đến chất lượng sản phẩm thì chúng ta phải xem lại. Không phải thương hiệu hay công ty nào lâu năm, có tiếng, sản phẩm đã là tốt nhất.

Cho nên, khi đi mua hàng mọi người nên để ý thương hiệu là một phần, mà còn nguồn gốc suất xứ của sản phẩm. Nước ta hiện đang có hàng nghìn mẫu sản phẩm LED, nhưng hàng nhập khẩu vẫn luôn chiếm ưu thế về chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm đèn LED nhập khẩu Hàn Quốc.

Sản phẩm đèn LED dây cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nay ở nước ta chỉ có duy nhất một công ty độc quyền nhập khẩu mặt hàng này. Đó là Công ty CP ENTEC LED. Đây là một công ty độc quyền nhập khẩu mặt hàng đèn LED nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn.

Xem thêm: Đèn Led Downlight cam kết 100% nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc

LED dây cao cấp ở đây độ bền cao, có tuổi thọ cao lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục, tương đương với 10 năm sử dụng. Là sản phẩm LED sử dụng dòng điện một chiều, nên khi dùng rất tiết kiệm điện. Mà góc chiếu sáng của đèn dây Hàn Quốc này rất rộng. Khi sử dụng lâu sẽ không có hiện tượng xuống sáng hay chết bóng như những loại đèn khác trên thị trường.

Một điểm nữa, đèn LED dây cao cấp Hàn Quốc có chỉ số IP68 chống thấm nước, bụi bẩn tuyệt đối. Nên việc sử dụng chiếu sáng ngoài trời, hay tác động từ môi trường cũng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

den-led-day-cao-cap

Cùng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng uốn cong, lắp đặt được mọi công trình. Nên đèn LED dây cao cấp được rất nhiều người sử dụn thi công.

Với những ưu điểm trên, đèn LED dây nhập khẩu Hàn Quốc chắc hẳn là sự lựa chọn số 1 của bạn rồi đúng không. Giờ đây, bạn không phải lo tìm địa chỉ mua LED dây cao cấp ở đâu chất lượng nhất rồi.

Đã có ENTEC, nơi hội tụ tất cả các mẫu đèn LED hiện đại nhất của Hàn Quốc. Không cần đi đâu xa, chỉ cần ở trong nước thôi là ta đã sở hữu được những sản phẩm từ Hàn Quốc rồi.

Đến với ENTEC, khi mua sản phẩm còn được bảo hành 36 tháng, đổi mới. Cho nên, bạn yên tâm sử dụng sản phẩm từ ENTEC.

ENTEC luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Nhà phân phối đèn LED nhập khẩu độc quyền số 1 tại Hà Nội