Bình chọn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cái đẹp của người dân tăng cao. Chính vì vậy, đèn LED chiếu sáng công trình lớn đã được sản xuất nhằm phục vụ con người.

Đi khắp mọi nơi, ta rất dễ bắt gặp những công trình kiến trúc tâm cỡ sử dụng đèn LED làm trang trí. Với nhiều màu sắc, kiểu dáng bắt mắt.

đèn LED chiếu sáng công trình lớn

Đèn LED chiếu sáng công trình lớn là gì?

Là sự kết hợp của nhiều loại đèn LED trang trí như: đèn LED dây, đèn LED pha, đèn LED thanh…

Mỗi một loại đèn trong đèn LED chiếu sáng công trình lớn đều mang lại vẻ đẹp khác nhau. Tùy từng công trình mà lựa chọn loại đèn phù hợp.

Điểm khác biệt giữa đèn trang trí và đèn chiếu sáng thông thường là ở màu sắc ánh sáng phát ra. Những đèn LED chiếu sáng công trình thường có nhiều màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng…

Các sản phẩm trong đèn LED chiếu sáng công trình lớn:

Đèn LED chiếu sáng công trình lớn đóng vai trò rất quang trọng trong các công trình kiến trúc.

ENTEC giới thiệu với bạn một số mẫu đèn LED chiếu sáng công trình như:

đèn LED chiếu sáng công trình lớn

Đèn LED dây thế hệ mới là một sản phẩm được dùng rất nhiều trong trang trí. Với ưu điểm về độ sáng, tuổi thọ, tiết kiệm điện nên LED dây rất được ưu thích.

Vì vậy, LED dây được trang trí ở rất nhiều hạng mục cảnh quan kiến trúc như: khách sản, nhà hàng, biệt thự, khu vui chơi… Mang lại không gian chiếu sáng sinh động mới lạ. Tạo hiệu ứng đa màu sắc, tôn lên vẻ đẹp của công trình kiến trúc.

 

đèn LED chiếu sáng công trình lớnĐèn LED pha dùng làm đèn LED chiếu sáng công trình lớn cũng rất nhiều. Những cụm đèn LED pha chiếu rọi ở cổng chào khu vui chơi hay công viên thu hút sự hiếu kỳ. Với khả năng chiếu rọi cao, phát ra nhiều màu sắc, LED pha dần trở thành vật không thể thiếu trong các công trình lớn.

Và là giải pháp hoàn hảo trong chiếu sáng các công trình ngoài trời.

 

 

đèn LED chiếu sáng công trình lớnĐèn LED thanh snowfall cũng là một loại đèn phổ biến trong trang trí hiện Với kích thước dài, mỏng nên đèn rất thích hợp dùng trang trí tòa nhà. Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên các tòa nhà cao ốc hay cầu đường. Một sự sáng tạo mới lạ trong ngành chiếu sáng.

 

 

 

Ứng dụng của đèn LED chiếu sáng công trình lớn:

Trong không gian chiếu sáng, đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn.

Đèn LED chiếu sáng công trình lớn có rất nhiều mãu mã cho bạn thỏa sức lựa chọn. Dưới đây là một số cách chọn đèn cho công trình chiếu sáng của bạn.

Trong chiếu sáng tòa nhà cao ốc có rất nhiều loại đèn LED có thể lựa chọn sử dụng. Ví dụ như tạo hiệu ứng tuyết rơi cho mặt tiền tòa nhà nên dùng LED thanh snowfall. Sẽ tạo lên một vẻ đẹp và sự mới lạ phá cách trong chiếu sáng.

đèn LED chiếu sáng công trình lớn

Chiếu sáng khách sạn, chúng ta cũng có thể sử dụng LED thanh snowfall trang trí mặt tiền. Hay đèn LED dây trang trí hắt trần thạch cao, biển hiệu khách sạn.

Đối với đèn LED pha sử dụng chiếu sáng trong các công viên, cổng chào, đài phun nước là một sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật. Tạo ánh sáng gián tiếp đến người nhìn, tăng vẻ đẹp của vật cần chiếu sáng.

Đèn LED chiếu sáng công trình còn sử dụng chiếu sáng cầu đường mang lại hiệu quả cao.

Nói đến đèn LED chiếu sáng cầu đường thì có rất nhiều loại LED được sử dụng. Phần trụ cầu thường dùng đèn LED pha hắt lên, tạo ánh sáng gián tiếp cho người nhìn. Viền lan can cầu thì sử dụng đèn LED dây.

đèn LED chiếu sáng công trình lớn

Đèn LED chiếu sáng khu vui chơi, công viên cũng được trang trí rất nhiều. Với ánh sáng nhiều màu sắc bắt mắt, sử dụng đèn LED chiếu sáng khu vui chơi, công viên thu hút rất nhiều du khách.

Như vậy, đèn LED chiếu sáng công trình được ứng dụng ở rất nhiều phương diện. Và mang lại vẻ đẹp, lợi ích cho nước ta.

Bạn nên chọn đèn LED chiếu sáng công trình của thương hiệu nào:

Với phong trào sử dụng đèn LED trong chiếu sáng, trang trí ngày một nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều đại lý cửa hàng nhập hàng giả hàng kém chất lượng bán cho khách hàng. Khi không may mua phải những sản phẩm này, người thiệt chính là người sử dụng.

đèn LED chiếu sáng công trình lớn

Thì ENTEC chính là thương hiệu đáng để bạn tin tưởng sử dụng sản phẩm đèn LED. Đèn LED chiếu sáng công trình lớn của ENTEC đều được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp tại Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Chế độ bảo hành sản phẩm của ENTEC lên tới 48 tháng. Quý khách có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

Với phương châm làm việc uy tín, chất lượng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách lựa chọn được sản phẩn phù hợp nhất.

ENTEC là người bạn đồng hành trong mỗi công trình chiếu sáng.