Bình chọn

Dây đèn LED trang trí dạng mành rèm (hay còn được gọi là đèn mành, dây đèn led rèm, đèn led chớp mành rèm , đèn nháy mành rèm) sử dụng để trang trí ngoài trời chịu được mưa nắng và điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Tuyệt đẹp dây đèn led rèm trang trí đủ màu sắc
Với thiết kế đặc biệt và dễ dàng sử dụng, sản phẩm là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các mục đích trang trí ánh sáng sử dụng dây đèn LED.
– Cấu tạo bao gồm 2 sợi dây cấp điện chạy ngang và các sợi dây đèn thả theo phương thẳng đứng được hàn gắn và tạo kết nối để sử dụng ngoài trời.
– Sản phẩm dây đèn led rèm được trang bị phích cắm điện chống nước, có kết nối đầu và cuối ở mỗi bộ đèn để có thể mở rộng việc ghép nối tạo lên 1 dải mành ánh sáng dài đến 50m mà không cần bổ xung thêm dây điện cấp nguồn cho mỗi bộ đèn.
– Sử dụng dây điện vỏ nhựa PVC trong suốt, chuẩn lõi đồng 22# bằng các sợi đồng nguyên chất được mạ thiếc, đảm bảo an toàn về điện trong quá trình sử dụng..
– Bóng LED Ø3mm được bọc ngoài bằng ống nhựa PVC Ø8mm và đổ keo Epoxy chống nước – đảm bảo các mối hàn và bóng đèn LED không tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
– Theo yêu cầu đặc biệt của một số khách hàng, sản phẩm có thể được bố trí các bóng LED tự nhấp nháy (khoảng 15%) đan xen ở các vị trí thích hợp để tạo lên hiệu ứng sao trên bầu trời.

Xem thêm: LED Module Giá Rẻ Cao Cấp Hàn Quốc bảo hành 5 năm

Tuyệt đẹp dây đèn led rèm trang trí đủ màu sắc
– Điện áp sử dụng: 220V
– Màu sắc: Trắng, Trắng ấm (Vàng nắng), Trắng ấm luôn sáng và có 15% bóng tự nháy màu trắng
– Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là thi công lắp đặt rất đơn giản, nối dài các bộ đèn rất đơn giản nhờ đầu phíc cắm kết nối từ cuối bộ đèn trước đến đầu bộ đèn sau do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt
Ứng dụng: Trang trí đường phố, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trung tâm thương mại, cửa hàng, dùng tại gia đình, trang trí Noel, trang trí tết…

Xem thêm: Samsung led module – Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

ENTEC – Năm tháng bền sáng