Bình chọn

Ánh sáng LED hiện nay đang dần được sử dụng nhiều ở thị trường nước ta. Sản phẩm LED được coi là nổi trội nhất đó là dây đèn LED đa sắc. Dần thay thế cho những bóng đèn sợi đốt hay huỳnh quang trước đây.

day-den-led-da-sac

Vì sao sản phẩm dây LED đa sắc lại là sự lựa chọn số 1 cho công trình?

Là sản phẩm có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một thời điểm. Khác hẳn với những loại LED dây đơn sắc chỉ phát ra một loại ánh sáng.

Mà dây đèn LED đa sắc này có thể phát ra 17,6 triệu màu khác nhau. Cùng với hàng chục hiệu ứng màu được cài đặt sẵn trong bộ điều khiển màu. Khiến hiệu ứng chuyển đổi màu của đèn LED đa sắc trong trang trí cực kỳ đa dạng, đầy màu sắc.

Loại LED này sử dụng công nghệ LED tiết tiến nhất, cho phép màu mắc dây LED hiển thị chuẩn, đồ sáng đồng đều.

Có thiết kế nhỏ gọn với đặt tính mềm dẻo, dễ dàng uốn cong ở những khe nhỏ hay lượn sóng. Bạn cũng có thể cắt ghét dây thành nhiều đoạn khác nhau sao cho phù hợp với công trình đang thi công.

day-den-led-da-sac

Xem thêm: Đèn LED gắn mặt chữ nổi

Một ưu điểm nữa của dây đèn LED đa sắc này là tuổi thọ lên tới 50000 giờ chiếu sáng liên tục, tương đương với 10 năm sử dụng. Độ bền hơn rất nhiều so với những loại đèn sợi đốt và huỳnh quang, có tuổi thọ rất thấp.

Mà khi sử dụng LED dây da sắc rất tiết kiệm điện. Nên dù bạn có thắp sáng trong nhiều giờ đồng hồ cũng không lo tốn điện.

Vì đèn sử dụng dòng điện một chiều 12V, và rất an toàn cho người sử dụng.

Dây đèn LED đa sắc này còn có chỉ số IP68 chống thấm nước, bụi bẩn tuyệt đối, có thể đáp ứng ở mọi điều kiệm môi trường khắc nghiệt.

Cho nên, loại đèn này phù hợp với tất cả các công trình từ trong nhà cho đến bên ngoài trời.

Lợi thế của LED đa sắc là có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau. Làm công trình của bạn thêm sinh động hơn.

Tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng. Những màu sắc của đèn phát ra rất rõ nét. Nên những công trình càng trở lên đẹp hơn khi có sự góp mặt của loại đèn đa sắc này.

Như vậy, dây đèn LED đa sắc quả là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

ENTEC hiện đang là đơn vị độc quyền nhập khẩu phân phối mặt hàng đèn LED từ Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo. Nên bạn có thể yên tâm tin dùng. 

Xem thêm: Đèn LED Pha chiếu sáng ngoài trời nhập khẩu Hàn Quốc