Samsung led module – Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Samsung led module

Samsung led module – Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay nhu cầu sử dụng module led để chiếu sáng biển quảng cáo, trang trí,..ngày càng được tăng cao. Bên cạnh đó các thương hiệu ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành chiếu sáng. Module led Samsung sản phẩm module led với thương hiệu sản xuất các sản phẩm module uy tín chất lượng. Các sản phẩm module của Samsung được sử dụng trên diện rộng hầu hết các quốc gia trên Thế Giới với những ứng dụng khác nhau.

samsung-led-module

Vấn đề được đặt ra module led Samsung là gì?

Module LED Samsung được sản xuất theo dây chuyền khép kín của tập đoàn Samsung được dùng để chiếu sáng bên trong chữ meka, biển quảng cáo cũng  như bên ngoài viền các tòa nhà trung tâm thương mại, trang trí cảnh quan đô thị. Module led Samsung được thiết kế đa dạng, đa màu sắc phù hợp với từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Hiện nay module led Samsung có 2 loại chính: loại có len và loại không có len:

Dòng module led có len: len được cấu tạo từ nhựa cao cấp được phủ trên bề mặt chip của module. Len có tác dụng mở rộng góc chiếu của ánh sáng. Len có 2 loại: len trong và len mờ. Len trong cho góc chiếu: 140° nhỏ hơn góc chiếu của dòng len mờ với góc chiếu là 160°. Phù hợp với chiếu sáng ở gần. Góc độ sáng rộng cho ánh sáng đều.

samsung-led-module

Dòng module led không có len:  được phủ một lớp Epoxi trên bề mặt module để cách xi chip với môi trường. Epoxi là chất trong suốt, bền có hiệu suất sáng trong suốt không làm ảnh hưởng gì đến góc chiếu sáng. Với góc chiếu 120° do đó dòng module không len được ứng dụng chiếu sáng ở những nơi cao, chất lượng ánh sáng rõ nét

Những ưu điểm nổi bật của module led Samsung
  • Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng phù hợp với từng loại công trình chiếu sáng.
  • Với lớp keo đằng sau mỗi module giúp dễ dàng trong việc thi công cũng như tạo ra được nhiều mẫu mã riêng cho từng sản phẩm.
  • Ánh sáng đa màu sắc phù hợp cho trang trí, tạo không gian sang trọng thu hút người nhìn.
  • Độ sáng giữa các bóng đèn trên các module đồng đều, không gây chói mắt tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, thoải mái.
  • Sản phẩm được cấp đầy đủ chứng chỉ CE, UL, ROH, SASO, KS
  • Sử dụng trong mọi điều kiện môi trường khác nhau: với chỉ số chống thấm IP68 giúp module LED Samsung hoạt động tốt trong nước.

Ứng dụng của module led Samsung: được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng nền, viền cho biển quảng cáo, gờ tường, cầu thang,…bất cứ nơi đâu cần trang trí thì module led Samsung đáp ứng đầy đủ cho từng mục đích sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng lợi dụng uy tín cũng như chất lượng của chip Samsung nên đã làm nhái sản phẩm mang thương thiệu module led Samsung . Để khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng chúng tôi xin đưa ra một số điểm khác biệt dễ nhận biết để quý khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm chính hãng:

Trên mỗi sản phẩm có ghi chi tiết hãng sản xuất, các chứng chỉ mà sản phẩm được cấp, số chip trên mỗi module.

Điểm khác biệt quan trọng là dây nối giữa các module trong khi các sản phẩm kém chất lượng khác dâu nối cần phải phân biệt cực âm, cực dương thì Module led Samsung có bộ biến đổi thông minh bên trong mỗi chip nên dây nối không cần phân cực. Điều này kiến bạn dễ dàng thi công mà không cần phải băn khoăn nối sao cho đúng cực.

Phía trên là một số điểm khách biệt giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm chính hãng trước khi mua sản phẩm. Để hiểu sâu hơn các nhận biết module led Samsung chính hãng chúng tôi xin đưa cho các bạn ở các bài viết sau.

Để các bạn yên tâm mua hàng chuẩn chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Cổ phần ENTEC LED chuyên phân phối module LED Samsung nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang thương hiệu INTERONE để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn đang mắc phải.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy