Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Module Led hắt

Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Hiện nay đèn mục đích chính không chỉ để chiếu sáng mà còn được sử dụng để trang trí. Các thương hiệu về đèn, đèn led ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành chiếu sáng. Với ứng dụng rộng rãi, phục vụ mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội: từ chiếu sáng nhà ở, khu công cộng, chiếu sáng đường đi,…đến chiếu sáng các biển quảng cáo, các tòa nhà thương mại. Module led hắt hay còn gọi là LED hắt, với thiết kế nhỏ gọn, đa màu sắc đang dần mở ra một kỹ nguyên mới cho các công trình chiếu sáng quảng cáo.

Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Vậy module led hắt là gì?

Module led hắt là loại đèn được gắn bên trong hay bên ngoài để chiếu sáng các biển quảng cáo để chiếu sáng biển quảng cáo vào ban đêm, dùng để chiếu sáng, trang trí viền biển quảng cáo hay các tòa nhà, cửa hàng.

Module led hắt đa dạng: có nhiều màu sắc, có nhiều loại. Tùy vào mục đích của người dùng mà có thể biến hóa chúng để phục vụ mục đính của mình.

Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Module led hắt 1 bóng: mỗi module gồm 1 chip LED, chủ yếu được sử dụng để trang trí trong các studio, bảo tàng tạo ra không gian khác biệt.

Module led hắt 2 bóng: mỗi module gồm 2 chip led, với cấu tạo nhỏ gọn, độ rọi cao phù hợp trong gắn biển quảng cáo chữ meka cho ánh sáng đẹp, đồng đều.

Module led hắt 3 bóng: mỗi module gồm 3 chip LED, chủ yếu được sử dụng chiếu trong biển quảng cáo, các viền biển, viền tòa nhà thương mại,..

Module led hắt 4 bóng: mỗi module gồm 4 chip LED, cho ánh sáng đẹp được sử dụng trang trí,…

Ưu điểm của module led hắt

Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn tuy vậy hiệu quả cũng như chất lượng cao phù hợp với việc làm quảng cáo. Với thiết kế dễ dàng dễ sử dụng, với băng dính mỗi sau lưng module, giúp người thi công dễ dàng lắp đặt, cũng như thiết kế riêng theo phong cách của từng người.

Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Module led hắt có độ sáng tương đối tốt, với hiệu suất quang trên 90lm/module ánh sáng không bị chói lóa mà tán đều tạo độ sáng dịu nhẹ, cảm giác dễ chịu.

Tiết kiệm điện năng với chủ yếu là sử dụng nguồn điện 12V

Độ sáng giữa các bóng trên các module tương đối đồng đều.

Module led hắt có thiết kế đa dạng, đa màu sắc, giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Độ bền cao, cùng với giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Ưu điểm nổi trội của module led hắt là độ bền cao, với sức chịu nhiệt cũng như chịu mưa tốt. Để phù hợp với mục đích lắp đặt sử dụng ngoài trời.

Ứng dụng của module led hắt

Các ứng dụng chính chủ yếu chiếu sáng nền và vườn cho biển quảng cáo, chiếu sáng biển hiệu, chiếu sáng trang trí gờ tường, cầu thang, vườn đường, các viền tường các khu trung tâm, các khu vui chơi

Một số chia sẻ về module led hắt ở trên có thể giúp bạn tham khảo cũng như có thêm những kiến thức cơ bản để có những lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn và sử dụng đèn.

Module led hắt- sự khác biệt trong phong cách chiếu sáng

Để có những tư vấn, lời khuyên phù hợp cho từng nhu cầu của người tiêu dùng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty cổ phầm ENTEC LED là đơn vị công ty phân phối các mặt hàng đèn module led hắt nói riêng và các mặt hàng đèn led khác nói chung nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với chất lượng đạt chuẩn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn những vấn đề bạn đang mắc phải để bạn có thể sử dụng tối đa trong việc sử dụng đèn chiếu sáng.

 

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy