Cần lắm những dự án chiếu sáng đèn LED mang tính cộng đồng

Dự án chiếu sáng đèn led

Cần lắm những dự án chiếu sáng đèn LED có tầm

Kinh tế xã hội càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng năng lượng điện càng cao, nhiều phương pháp tiết kiệm năng lượng được thực thi trong đó phải kể đến là những dự án chiếu sáng đèn LED tiết kiệm điện năng rất đáng kể đã và đang đem lại nhiều hiệu quả.

Trước khi chờ các nhà chức trách đưa ra kế sách các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều năng lượng đặc biệt là các doanh nghiệp sử dụng nhiều thiết bị chiếu sáng đã và đáp áp dụng thành công mô hình chiếu sáng tiết kiệm, giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp đồng thời giảm gánh nặng cho xã hội, khi mà sản lượng điện năng đang không đủ cung cấp cho việc tiêu thụ quá tải.

Tiêu biểu phải kể đến đầu tiên là dự án chiếu sáng đèn LED cho xưởng may:

du-an-chieu-sang-den-led

Đặc thù ngành may mặc  cần sử dụng rất nhiều điện năng cho chiếu sáng khu vực gia công, mỗi xưởng may đều được vận hành hết công suất là 3 ca /ngày. Chính vì thế nên lượng điện tiêu thụ hàng tháng là rất lớn. Các xưởng may hiện vẫn đang sử dụng bóng đèn huỳnh quang với nhược điểm tiêu hao nhiều điện năng, chất lượng ánh sáng kém, tuổi thọ bóng đèn nhanh cháy khi chiếu sáng liên tục 3 ca.

Để giải quyết vấn đề này ENTEC đã cùng bàn bạc với chủ đầu tư và đưa ra giải pháp thay thế toàn bộ bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn Tube LED T8 của Hàn Quốc, chất lượng và tuổi thọ cam kết 36 tháng.Với chất lượng của sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều dự án ENTEC đã giúp chủ đầu tư ko cần tốn kém chi phí thay thế bảo trì hệ thống bóng đèn chiếu sáng hàng tháng, đèn được sử dụng có chất lượng ánh sáng cao giúp người lao động làm việc hiệu quả, mỗi tháng tiết kiệm tiền điện rất lớn. Theo tính toán chỉ sau 2 năm sẽ thu hồi được vốn.

Tiếp theo là dự án chiếu sáng đèn LED cho phòng sạch các nhà máy công nghiệp.

du-an-chieu-sang-den-led

Với đặc tính cần sử dụng nguồn sáng chất lượng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng phòng sạch các sản phẩm đèn LED của ENTEC được các nhà đầu tư Hàn Quốc có vốn FDI lựa chọn. Do sản phẩm có chất lượng đảm bảo, tuổi thọ tốt, tiết kiệm năng lượng vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường. Nhờ chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 36 tháng sử dụng liên tục, nhà đầu tư không cần bỏ thêm bất cứ chi phí nào khác cho bảo trì hay vận hành hệ thống đèn chiếu sáng.

Dự án chiếu sáng đèn LED các công trình công cộng , trước tiên phải kể đến là các dự án chiếu sáng đường phố.

du-an-chieu-sang-den-led

Ước tính nếu thay thế toàn bộ đèn chiếu sáng đường phố bằng đèn đường sử dụng công nghệ LED có tuổi thọ siêu bền lên đến 50.000 giờ, hoạt động ổn định không cần đầu tư chi phí sửa chữa, bảo trì mỗi năm sẽ tiết kiệm được hàng tỷ đô la.Nhiều nước phát triển trên thế giới đã chuyển qua dùng hoàn toàn  đèn LED thay thế  các bóng đèn cao áp truyền thống với nhiều nhược điểm tuổi thọ ngắn, hay hư hỏng tốn kém chi phí bảo dưỡng.

du-an-chieu-sang-den-led

Dự án chiếu sáng đèn LED mỹ thuật cho các công trình kiến trúc, sử dụng các đèn LED chuyên dụng như đèn pha LED cảnh quan, đèn LED BAR, LED hắt… tôn lên vẻ đẹp của các công trình trong đêm. Nhờ sử dụng các gam màu và hiệu ứng của bộ điều khiển công trình kiến trúc sẽ tỏa sáng lung linh nhiều sắc màu, nổi bật theo ý tưởng chiếu sáng của kiến trúc sư thiết kế. Công nghệ LED Hàn Quốc tiết kiệm điện giúp bớt đi phần gánh nặng chi phí đáng kể hàng tháng cho chủ đầu tư.

Dự án chiếu sáng đèn LED cho các công trình xây dựng dân dung, một giải pháp không thể thiếu cho chủ đầu tư xây dựng và vận hành các tòa nhà chung cư hay tổ hợp văn phòng cho thuê. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp quý khách tối ưu hóa chi phí đầu tư và vận hành, thời gian thu hồi vốn nhanh thông qua các sản phẩm chất lượng cao, khả năng tiết kiệm điện ưu việt giúp thu hồi vốn nhanh, tối giản chi phí bảo trì sửa chữa trong 36 tháng liên tục.

du-an-chieu-sang-den-led

Dự án chiếu sáng đèn LED hắt biển quảng cáo , bộ mặt tiền của doanh nghiệp.

du-an-chieu-sang-den-led

Nhiều chủ đầu tư đang trú trọng đầu tư  cho việc bán hàng từ hàng hóa, đến đội ngũ kinh doanh mà quên đi  việc “trang điểm” cho “mặt tiền”, lượng khách hàng vãng lai mua sắm rất nhiều, lượng khách hàng này thường chỉ nhìn biển quảng cáo có độ hút cao tiếp đến sẽ vào tham quan mua sắm hàng hóa. Nhiều chủ đầu tư kinh doanh hàng cao cấp nhưng lại đang rất tiết kiệm chi phí xây dựng một biển quảng cáo đẹp có độ bền cao, đặc biệt chúng tôi đang cung cấp các loại biển bảng có chất lượng tốt, đèn LED được bảo hành lên đến 36 tháng, giúp duy trì thẩm mỹ tốt, không như một số biển giá rẻ sử dụng sau một thời gian sử dụng hệ thống đèn LED bị cháy hỏng rất mất mỹ quan cho thương hiệu hay cửa hàng showroom.

Dự án chiếu sáng đèn LED cho nhà máy công nghiệp.

du-an-chieu-sang-den-led

Một phần không thể thiếu trong chiếu sáng công nghiệp phải kể đến là hệ thống đèn chiếu sáng hightbay, thay thế công nghệ chiếu sáng lạc hậu, tốn kém nhiều điện năng, tuổi thọ kém của đèn cao áp. Với lợi thế nhập khẩu và phân phối trực tiếp ENTEC đã giúp nhiều chủ đầu tư tối ưu hóa lợi ích từ đầu tư ban đấu đến các chi phí vận hành, bảo trì. Đèn LED hightbay của ENTEC chỉ sử dụng chip chất lượng cao của các hãng danh tiếng như SamSung, LG, kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư tại Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc tin dùng trong nhiều năm qua.

Vấn đề tiết kiệm năng lượng nói chung và năng lượng điện nói riêng hiện nay không còn là trách nhiệm của các nhà quản lý mà chúng ta mỗi người đều có trách nhiệm tiết kiệm năng lượng. Từ những việc nhỏ như sử dụng tiết kiệm, hay đầu tư thiết bị tiết kiệm điện năng, sẽ góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm ngân sách cho bản thân và xã hội. Ngay từ hôm nay chúng tay hãy bắt tay ngay vào cùng ENTEC tiết kiệm điện năng cho gia đình và xã hội, hướng tới một thế giới xanh sạch đẹp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy