Đèn led Trang Trí Đô Thị - Đèn Led Hàn Quốc Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Đèn led Trang Trí Đô Thị

Đèn led Trang Trí Đô Thị – Đèn Led Hàn Quốc Cao Cấp Nhập Khẩu Chính Hãng

Xu hướng hiện đại hóa ngày càng tăng cao, cảnh quan đô thị ngày càng mở rộng phát triển cùng với đó là thẩm mỹ cảnh quan luôn là sự đồng hành cũng sự phát triển đó. Đèn led chiếu sáng đô thị luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của mỗi công trình chiếu sáng đô thị hiện nay.

den-led-trang-tri-do-thi

Cùng với sự phát triển đó, đèn chiếu sáng đô thị cũng ngày càng phong phú, đa dạng kiểu mẫu để phù hợp với từng loại công trình, kiến trúc khác nhau. Đèn led chiếu sáng đô thị ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành chiếu sáng hiện nay từ đường phố, công viên, vường hoa,…đều có thể sử dụng đèn LED trang trí tạo không khí rạng rỡ, sinh động,… Du khách tham quan tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cũng như để lại dấu ấn trong lòng mỗi du khách.

Hiện nay nhiều thành phố lớn tập trung đầu tư cảnh quan đô thị nhằm tạo vị thế riêng của mỗi quốc gia, hầu hết các khu trung tâm kinh thế, văn hóa, thương mại lớn trên Thế giới tất cả đều không thể thiếu vai trò của đèn led trang trí.

“Hà Nội đẹp nhất về đêm” ban đêm mọi người mới có thể cảm nhận được không gian yên tĩnh nơi đây cùng những ánh đèn lấp lánh tạo nên vẻ thơ mộng cảm giác bình yên khác hẳn với không gian ban ngày.

Sử dụng đèn led để trang trí đô thị góp phần tiết kiệm phần lớn chi phí quốc gia với đặc tính nổi bật của đèn led tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm điện, tuổi thọ kéo dài lên tới 50.000h giảm chi phí bảo dưỡng sửa chữa cũng như thay thế sản phẩm. ánh sáng đồng đều, hài hòa, không gây chói cho người nhìn đồng thời đèn LED an toàn đảm bảo sức khỏe đối với người sử dụng.

den-led-trang-tri-do-thi

Hiện nay trên thị trường đèn led chiếu sáng đô thị đa dạng mẫu mã, giá thành chênh lệch cùng với đó là đi kèm với chất lượng. Cụ thể các sản phẩm đèn LED chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu có giá thành rất cao nhưng cùng với đó là chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Tuy giá thành ban đầu có cao hơn so với các mặt hàng kém chất lượng khác nhưng tính về lợi ích lâu dài thì đèn LED chính hãng này rẻ hơn rất nhiều so với các mặt hàng giá rẻ không chất lượng kia.

Hiện nay đèn led trang trí đô thi đến từ Hàn Quốc đang dần được người tiêu dung hay các chủ đầu tư chú ý và quan tâm đến. Với lợi thế do sử dụng chip LED nổi tiếng như Samsung, LG cùng với thời gian bảo hành lên tới 36 tháng đèn LED trang trí Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình.

Một số đèn led trang trí đô thị phổ biến hiện nay: đèn đường, đèn chiếu sáng lan can, đèn led dây, đèn pha,… với tiêu chuẩn chống thấm IP68 đèn led trang trí đô thị sử dụng dưới mọi thời tiết mà không cần bảo quản.

Sử dụng các sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ chi tiết từ thiết kế đến thi công để sử dụng tối đa lợi ích của đèn. Trong thời gian bảo hành sản phẩm có xảy ra lỗi hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ kỹ thuật có mặt sau 24 giờ để kiểm tra, khắc phục các lỗi hỏng của đèn.

Chúng tôi Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm về đèn led được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy