Đèn Led Ốp Trần – Đưa Phong Cách Hàn Quốc Vào Ngôi Nhà Bạn

Đèn led ốp trần

Đèn Led Ốp Trần – Đưa Phong cách Hàn Quốc Vào Ngôi Nhà Bạn

Đèn Led Ốp Trần là gì ? Đây là loại đèn có kích thước lớn với mục đích chiếu sáng phạm vi rộng trong nhà. Đèn led ốp trần có một vài kiểu dáng chính là tròn và vuông, đồng thời cũng có thể có một số mẫu hình chữ nhật hoặc oval. Loại đèn này rất thích hợp với những gia đình có phòng khách thiết kế thấp không thể sử dụng những mẫu đèn trùm mà vẫn giữ được sự sang trọng lịch sự.Dưới đây công ty cổ phần Entec Led sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu đèn LED ốp trần phổ thông rất được thị trường Hàn Quốc ưa chuộng và lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam

den-led-op-tranden-led-op-tran

Một số mẫu thiết kế đèn Led Ốp Trần

Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phần thiết kế của sản phẩm để quý khách hàng có thể phân biệt được các mẫu sản phẩm cao cấp của chúng tôi với những sản phẩm thường thấy trên thị trường. Về cấu tạo các sản phẩm đèn led ốp trần có thể chia làm 3 bộ phận chính : Vỏ ( case ), bộ ổn định ( power ), Chip Led ( nguồn sáng )

den-led-op-tran

Bây giờ, chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn một chút về cấu tạo từng thành phần

  1. Vỏ (Case) vỏ của đèn led ốp trần được chia thành 2 bộ phận chính là phần đế và phần tán sáng. Phần đế thường được làm bằng nhôm cao cấp vì sẽ giúp cho sản phẩm tỏa nhiệt tốt khi hoạt động. Đây chính là điểm khác biệt với các sản phẩm trên thị trường hiện nay với phần đế chủ yếu làm bằng nhựa hoặc rất tiết kiệm nhôm để giảm giá thành sản phẩm, điều này đông nghĩa với việc hạn chế khả năng tản nhiệt khi hoạt động của sản phẩm. Phần đế thường có thêm 1 thanh ngang để giúp cho việc gắn sản phẩm cố định vào trần hoặc bề mặt cố định. Phần tán sáng được làm bằng chất liệu đặc biệt gần giống như mica cao cấp nhưng có một tác dụng đặc biệt là làm cho ánh sáng đi qua được mịn và đồng nhất.
  1. Nguồn ( Power ) : là bộ phận ổn định dòng điện từ điện 220V thành điện một chiều 72V. Đây là một bộ phần rất quan trọng giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao và duy trì ánh sáng tốt nhất. Thiết bị này của Entec LED được LG Innotek ( cty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc ) sản xuất để đảm bảo cho chất lượng hoàn hảo của sản phẩm.
  1. Chip Led : là nguồn phát ra ánh sáng của sản phẩm đèn LED ốp trần. Mọi người thường bảo nhau về lý thuyết thì chip led nào cũng như nhau điều này không chính xác. Chip led cũng có tuổi thọ của nó. Trong điều kiện hoàn hảo, chip led rất ít khi cháy hỏng chúng chỉ hỏng khi nguồn điện đấu vào không chính xác hoặc bị tác động vật lý quá mạnh làm chúng bị hỏng. Với các sản phẩm của Entec LED , khi chip Led phát ra ánh sáng không ổn định hoặc giảm sáng thì có nghĩa là sản phẩm đã đến lúc cần thay thế nhưng để đạt đến thời điểm đó bạn sẽ cần phải sử dụng ít nhất với 50.000 giờ phát sáng liên tục không ngừng nghỉ. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi dám tự tin như vậy về sản phẩm của mình phải không? Bởi vì chip led của Entec Led đều được các đơn vị hàng đầu Hàn Quốc là Sam Sung và LG thiết kế và kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

den-led-op-tran

Qua một vài chia sẻ trên về đèn LED ốp trần, tôi tin chắc rằng các bạn đã có những kiến thức cơ bản để chọn được cho mình những sản phẩm chiếu sáng tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình !

ENTEC LED Jsc tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm đèn LED cao cấp từ Hàn Quốc

Hãy để đèn LED Hàn Quốc thắp sáng không gian nhà bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy