Đèn Led Gương Nhà Tắm – Cho một phòng tắm như mơ

Đèn LED gương Nhà Tắm

Đèn Led Gương Nhà Tắm – Cho một phòng tắm như mơ

Phòng tắm là một không gian nhỏ trong gia đình nên đôi khi chúng ta không thật sự quan tâm lắm đến việc sử dụng sản phẩm nào để chiếu sáng trong đó tuy nhiên ở các nước tiên tiến lại rất quang tâm đến việc chiếu sang trong nhà tắm. Entec Led.,JSC hiện nay đang nhập khẩu và phân phối rất nhiều mẫu sản phẩm đèn LED gương nhà tắm đa dạng cả về hình dáng mầu sắc kích thước để phục vụ cho nhà tắm. Việc chiếu sáng ở đây không chỉ còn vì một mục đích đơn thuần mà đã được nâng lên thành nghệ thuật và thẩm mỹ. Do đặc điểm phòng tắm là môi trường có độ ẩm cao nên các sản phẩm chiếu sáng thông thường sẽ rất nhanh hỏng hoặc xuống cấp nên Entec Led rất chú trọng việc lựa chọn những vật liệu tốt nhất để làm nên các sản phẩm. Một số sản phẩm để quý vị tham khảo.

den-led-guong-nha-tam

Mẫu đèn gương nhà tắm : Ốp Cong

 den-led-nha-tam-round-white  den-led-nha-tam-transqarency  den-led-nha-tam-square-white
Ốp Tròn Ốp Nhám Ốp Vuông

Thông số kỹ thuật đèn LED gương nhà tắm :

Công Suất : 20W

Quang Thông ( cường độ phát sáng ) : 2400lm

Công suất phát quang : 120lm/W

Chỉ số hoàn màu : 80%

Tuổi thọ chip led : 25.000 giờ (3 năm hoạt động liên tục)

Loại Chịp : 2835

Đơn vị sản xuất chip : LG innotek

Power : LG innotek

Điểm làm nên chất lượng của dòng sản phẩm đèn LED gương nhà tắm phần lớn được nằm ở linh kiện của sản phẩm là chip led và bộ nguồn. Cả 2 bộ phận này của các sản phẩm đều được đơn vị hàng đàu Hàn Quốc là LG Innotek đảm nhiệm

Các chip led được hàn bằng máy công nghiệp nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bộ vi mạch dầy dặn và được cố định trên thanh nhôm vừa làm tăng tính chắc chắn của sản phẩm vừa làm cho sản phẩm có khả năng tản nhiệt tốt nhất

Phần vỏ với nhiều loại thiết kế khác nhau như tròn, vuông, nhám sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Phần thiết kế nguồn điện vào được thiết kế 2 kẹp dẫn điện để kể cả với những người không chuyên cũng có thể dễ dàng đấu nối các thiết bị này.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn LED gương nhà tắm hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn !

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy