Đèn led công nghiệp siêu sáng tiết kiệm điện khẳng định chất lượng quốc tế

Đèn led công nghiệp

Đèn led công nghiệp siêu sáng tiết kiệm điện khẳng định chất lượng quốc tế

Đèn led xuất hiện trong thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay nhưng bước đầu đèn led tập chung chủ yếu ở khâu làm biển quảng cáo cũng như biển tín hiệu giao thông. Nhưng hiện nay đèn led được sử dụng rộng rãi và đang là sản phẩm được săn đón cho mỗi công trình chiếu sáng. Cùng với đó các công trình chiếu sáng nhà xưởng đang được dần thay thế bằng đèn led. Và đèn led công nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trong các công trình đó.

den-led-cong-nghiep

Nguyên nhân sử dụng đèn led công nghiệp

Với vị trí địa lý thuận lợi cùng nguồn lao động dồi dào, do đó nước ta là nơi thu hút các vốn đầu tư trong và ngoài nước. Sự ra đời của các nhà xưởng công nghiệp tăng cao, trước đây nhà xưởng chủ yếu sử dụng là đèn huỳnh quang, compact, nhưng gần đây đều được thay thế bằng đèn led công nghiệp.

Lý do nên dùng đèn led công nghiệp:

Với mức hoạt động 24/24 của nhà xưởng thì cần đèn hoạt động không ngừng nghỉ, cùng với ánh sáng đèn hài hòa dễ chịu, không gây chói mắt với người nhìn.

den-led-cong-nghiep

Tiết kiệm điện năng là một trong những yếu tố quan trong quyết định các công trình nhà xưởng chuyển sang dùng đèn LED công nghiệp. Tiết kiệm trên 50% so với bóng đèn huỳnh quang và trên 70% so với bóng đèn sợi đốt. Tiết kiệm tối đa mức sử dụng điện nhà xưởng hiện nay.

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đặc thù đặc tính của các nhà xưởng thì đèn LED công nghiệp trên thị trường hiện nay có đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Hiện nay đèn được sử dụng nhiều trong nhà xưởng phải kể đến là đèn Highbay một trong những đèn chiếu sáng công nghiệp cực kỳ hiệu quả.

den-led-cong-nghiep

Ưu điểm của đèn led công nghiệp

Cũng như các bóng đèn thông dụng khác đèn led công nghiệp cũng có những ưu điểm vượt trội so với bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn sợi đốt thông thường khác.

Tiết kiệm năng lượng là yếu tố quan trọng quyết định sự suy xét trong trang thiết bị công nghiệp. Với mức hoạt động 24/24 việc tiết kiệm chi phí đang là vấn đề đáng quan tâm đối với các chủ doanh nghiệp. Để giảm tối đa mức tiêu hao điện năng thì đèn led công nghiệp là sản phẩm ưu tiên hàng đầu trong chiếu sáng.

Đèn LED PENDANT

Tuổi thọ cao: với mức tuổi thọ đạt tới 50.000h làm giảm chi phí sữa chữa cũng như thay mới của các doanh nghiệp.

Thân thiện với môi trường: do đèn led công nghiệp không chứa thủy ngân cũng như không phát sinh khí CO2, tia hồng ngoại, tử ngoại trong khi hoạt động. Điều nay giúp bảo vệ con người cũng như các dụng cụ trong nhà xưởng.

Tỏa ít nhiệt: Đèn led có hệ thống tản nhiệt cao, đồng thời lượng nhiệt tỏa xuống trong khi hoạt động là thấp, đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà xưởng.

Hiệu suất sáng cao: Với một không gian rộng lớn như nhà xưởng, nhà máy thì cung cấp đủ ánh sáng cho người sử dụng thì cường độ sáng cực kỳ cần thiết. Với sản phẩm của đèn LED công nghiệp công suất 50W tương đương với bóng đèn 80W của sản phẩm huỳnh quang cũng như sợi đốt.

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối đèn led chính hãng Hàn Quốc. Chúng tôi công ty cổ phần ENTEC LED cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn về đèn led.

den-led-cong-nghiep

den-led-cong-nghiep

den-led-cong-nghiep

den-led-cong-nghiep

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy