Đèn led chống cháy nổ là gì, khi nào cần sử dụng?

Đèn led chống cháy nổ

Đèn led chống cháy nổ là gì, khi nào cần sử dụng?

Đơn giản như tên gọi đèn LED chống cháy nổ đơn giản cũng là một loại đèn dùng công nghệ chiếu sáng LED thông thường, nhưng được nhà sản xuất thiết kế thêm một số điểm đặc biệt nhằm ngăn chặn đối đa khả năng tạo ra cháy nổ hỏa hoạn không đáng có.

den-led-chong-chay-no

 Nhờ được cấu tạo từ các vật liệu hợp kim nhôm bền bỉ, lớp vỏ sơn tĩnh điện chắc chắn, duy trì tản nhiệt tối đa nhờ các cánh tản nhiệt, giúp Chip LED hoạt động ổn định, phân giải nhiệt lượng hạn chế cháy tốt hơn nhiều lần so với đèn thường. Nên đèn LED chống cháy nổ đang được dùng ngày càng phổ biến thay thế các dòng sản phẩm khác.

 Ngoài ra Chip LED của đèn LED chống cháy nổ được ENTEC phân phối chỉ sử dụng của các hãng uy tín chất lượng cao góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ, đảm bảo hạn chế tối thiểu việc tái đầu tư cho khoản chi phí hàng năm phải thay thế khi sử dụng đèn thường.

Đèn LED chống cháy nổ thích hợp cho những khu vực nào?

Với ưu điểm ưu việt như trên nên đèn LED chống cháy nổ rất phù hợp cho các khu vực, nhà máy thường có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao như nhà máy sản xuất giấy, hóa chất, xăng dầu, khí ga hay những nơi cần có môi trường khắc nghiệt có độ ăn mòn cao như hầm mỏ, công trường…

den-led-chong-chay-no

den-led-chong-chay-no

Lợi thế nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm đèn LED chống cháy nổ từ Hàn Quốc ENTEC tin chắc sẽ làm hài long quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao nhất, chế độ bảo hành lên đến 36 tháng cho toàn bộ sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm tư vấn từ thiết kế đến thi công vận hành bàn giao.

den-led-chong-chay-no

Dự án lắp đặt đèn LED chống cháy nổ do ENTEC LED triển khai năm 2016 tại khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh, chủ đầu tư doanh nghiệp FDI Hàn Quốc.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy