Xu thế chiếu sáng công trình bằng đèn LED chiếu sáng mỹ thuật

Đèn LED chiếu sáng mỹ thuật

Xu thế chiếu sáng công trình bằng đèn LED chiếu sáng mỹ thuật 

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế con người không những tạo ra những nguồn sáng có chất lượng tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn các kỹ sư còn nghiên cứu tạo ra các sản phẩm đèn LED chiếu sáng mỹ thuật phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cao của xã hội.

den-led-chieu-sang-my-thuat

Cụ thể khi bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều công trình từ cây xanh, đường phố, tòa nhà, khách sạn đường tô điểm bằng những màu sắc huyền diệu của đèn LED chiếu sáng mỹ thuật.

Trước kia hiếm lắm mới thấy được các công trình sử dụng đến đèn LED để trang trí tôn lên vẻ đẹp của các công trình thì gần đây đang dần được sử dụng tạo một xu hướng mới về chiếu sáng nghệ thuật.

den-led-chieu-sang-my-thuat

Tùy theo yêu cầu của các công trình mà người ta sử dụng các loại đèn LED chiếu sáng mỹ thuật khác nhau. Như công trình chiếu sáng tòa nhà thì cần sử dụng đèn LED bar, chiếu sáng cầu thì cần dung đèn LED pha và LED chống được xâm nhập của nước và bụi. Với đặc tính tạo ra nhiều màu sắc khác nhau đèn LED chiếu sáng mỹ thuật còn có độ dọi xa nhờ tích hợp các thấu kính hội tụ, ánh sáng sẽ được chiếu hắt lên công trình kiến trúc, giúp người xem cảm nhận được hết  nét đẹp bên ngoài cũng như tâm hồn của công trình mà đội ngũ Kiến Trúc Sư đã dày công thiết kế.

Dưới ánh sáng lung linh huyền diệu của các công trình được sử dụng đèn LED chiếu sáng mỹ thuật chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng khó quên  cho bạn nếu đã một lần ghé thăm hoặc chụp các bức hình lưu niệm bên các công trình này.

den-led-chieu-sang-my-thuat

Hàn Quốc là nước phát triển hơn Việt Nam nhiều năm, với nền công nghiệp bán dẫn phát triển, đặc biệt là các hang lớn như Sam Sung, LG đang nắm giữ thị phần lớn của thế giới về sản xuất Chip LED, một phần vô cùng quan trọng cấu thành và quyết định chất lượng của một bộ đèn chiếu sáng.

Không nhằm ngoài xu hướng đèn LED chiếu sáng mỹ thuật Hàn Quốc hiện đã và đang  được sử dụng trong chiếu sáng mỹ thuât từ nhiều năm nay. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá thành không quá cao như đèn Châu Âu mà chất lượng lại tương đương nên xu thế Chủ Đầu Tư đang chuyển sang dung nhiều hơn các sản phẩm này thay cho các sản phẩm đèn LED chiếu sáng mỹ thuật có giá rẻ của Trung Quốc nhưng chất lượng lại thấp ảnh hưởng đến chất lượng chung của cả hệ thống công trình xây dựng.

den-led-chieu-sang-my-thuat

Hiện ENTEC LED đang là nhà nhập khẩu & phân phối trực tiếp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng mỹ thuật có xuất xứ Hàn Quốc, chất lượng cao, bảo hành dài hạn lên tới ba năm, tư vấn từ thiết kế đến thi công, vận hành bàn giao. Chắc chắn sẽ giúp bạn sẽ có một giải pháp chiếu sáng mỹ thuật hoàn hảo cho công trình kiến trúc xây dựng.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy