Đèn LED an toàn không hại mắt và tốt cho sức khỏe

Đèn Led An Toàn

Đèn LED an toàn không hại mắt và tốt cho sức khỏe

Nước ta là một đất nước đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, đồng thời ô nhiễm môi trường đang là vấn đề chúng ta đang phải đối mặt hiện nay. Những phát minh mới được áp dụng trong đời sống con người ra đời ngày càng nhiều nhằm để cải thiện cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp hơn. Liệu các bạn đã biết đèn LED đã thực sự an toàn với sức khỏe người sử dụng cũng như với môi trường xung quanh hay chưa?

Là một trong những người tiêu dùng, chúng tôi luôn hiểu cảm giác của mỗi khách hàng trong việc sử dụng các thiết bị điện hiện nay. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt sự an toàn tuyệt đối lên vị trí đầu trong việc sử dụng thiệt bị điện. Đèn LED an toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc sử dụng đèn led hiện nay được chúng tôi đề cao.

den-led-an-toan

Hiện nay người tiêu dùng đã thay thế dần các đèn sợi đốt, huỳnh quang thành các bóng đèn LED. Với những tính năng nổi trội thông dụng như: tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài,… thì đèn led còn được mọi người biết đến đó chính là sự an toàn của đèn trong khi sử dụng.

Được xuất hiện trong nhiều các công trình chiếu sáng công cộng chính vì thế đảm bảo an toàn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến nhu cầu sử dụng đèn led hiện nay. Sau một số vụ chập cháy điện của một số quán karaoke trong năm 2016 vừa qua, thì hiện nay các công trình lắp đặt điều được trú trọng trong vấn đề an toàn sử dụng điện. Và điều quan trọng là các sản phẩm được sử dụng có đảm bảo an toàn trong khi sử dụng hay không?

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc sử dụng đèn led an toàn:

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trong quyết định đến chất lượng của đèn: do nhu cầu sử dụng đèn led hiện nay tăng cao nên nhiều các đại lý đã bất chấp nhập khẩu những mặt hàng đèn led kém chất lượng không có thương hiệu cũng như tên tuổi đển bán cho người tiêu dùng với giá rẻ. Người tiêu dùng lại không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn led nên dễ dàng tin vào lời người bán hàng. Mà không hề biết đèn led có thật sự toàn cũng như đảm bảo các tiêu chí mà đèn led an toàn chính hãng mang lại.

Để lựa chọn được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, người tiêu dùng nên chọn những đại lý uy tín, những sản phẩm có thương hiệu, thông số kỹ thuật cùng với xuất xứ rõ ràng.

Đối với các sản phẩm đèn led nói riêng hay các thiết bị điện tử khác nói chung việc bật tắt liên tục ảnh hưởng rất lớn gây ra những vụ chảy nổ, cũng như hỏng bóng đèn cao. Để đảm bảo sự an toàn cũng như tuổi thọ của đèn, bạn nên để khoảng cách mỗi khi bật tắt lớn hơn 2 giây.

Nên lắp bóng đèn led ở nơi có diện tích rộng rãi, khi đó bản mạch của đèn có khả năng tỏa nhiệt tốt không như những nơi có diện tích chật hẹp, không có chỗ tỏa nhiệt của đèn dễ dẫn đến phát nổ

Sử dụng bộ nguồn phù hợp với đèn LED.

Sử dụng dòng điện một chiều cho bộ đèn led, không lắp trực tiếp dòng điện xoay chiều 220V vào đèn led

Một số thông tin về đèn led an toàn ở trên mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn có thêm những hiểu biết cơ bản về cách sử dụng đèn led sao cho an toàn và sử dụng tối đa hiệu quả mà đèn led mang lại. Liên hệ với chúng tôi công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn led chính hãng được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết  chất lượng đảm bảo cũng như độ an toàn tuyệt đối mà đèn led mang lại.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy