Đèn chiếu sáng lan can và đèn chiếu sáng lan can RGB

Đèn chiếu sáng lan can RGB

Đèn chiếu sáng lan can và đèn chiếu sáng lan can RGB

Cầu thang không chỉ là lối dẫn lên các phòng trong một ngôi nhà mà nó còn là một chi tiết thiết kế kiến trúc giúp ngôi nhà đẹp hơn. Để trang trí cho khu vực cầu thang trông lung lung hơn thì người ta thường chọn những cách trang trí như treo ảnh khu vực đó ,thêm màu sắc sống động… hay còn cách khác nữa đó là trang trí thêm những đèn chiếu sáng lan can để ngôi nhà thêm sinh động và lung linh hơn bởi các sắc màu chiếu sáng từ ánh sáng của đèn .

den-chieu-sang-lan-can-rgb

Hiện nay không chỉ lan can trong nhà mà ngoài ra tại các cây cầu cũng được sử dụng đèn chiếu sáng lan can cho không gian buổi tối cây cầu có thể tỏa ánh sáng đẹp hơn.

Trong thời buổi ngày nay, hàng nghìn loại đèn được dung để thắp sáng nhưng với các lan can cầu thang, lan can các cây cầu thì có những loại đèn riêng được dung để chiếu sáng và trang trí các khu vực đó. Hiện nay có 2 loại đèn chiếu sáng khu vực lan can đó là :

  • Đèn chiếu sáng lan can thông thường : đối với lan can thì các nhà thi công thường dung các loại đèn như đèn rọi, đèn chiếu sáng trang trí quấn quanh các lan can, cac loại đèn đó thường có nhiều màu sắc giúp cho vật thể được chiếu sáng lung linh và huyền ảo hơn giữa các thành phố lớn. Ngày nay, các loại đèn LED được phát triển rộng trên thị trường và dần được thay thế các loại bong đèn cũ. Chính vì vậy, sử dụng đèn LED sẽ giúp tiết kiệm được chi phí điện năng và tuổi thọ của các loại đèn LED cao nên chi phí mua sắm sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

den-chieu-sang-lan-can-rgb

  • Đèn chiếu sáng lan can RGB : ( RGB viết tắt của 3 từ : RED GREEN BLUE- đó là viết tắt tên của 3 màu phổ biến nhất) . Ưu điểm của đèn chiếu sáng lan can RGB đó chính là số lượng màu ánh sáng đèn phát ra rơi vào khoảng 16,7 triệu màu và tuổi thọ của đèn trên 50.000 giờ,nguồn sáng lắp trong đèn bao gồm 9 bóng LED… Với các ưu điểm của đèn chiếu sáng RGB thì nó được sử dụng rộng rãi tại các sảnh trung tâm, hội nghị, các cây cầu lớn, các sân khấu,….

ENTEC LED chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được sản xuất tại nhà máy của công ty ENTEC L&E, theo dây chuyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn khu vực và trên thế giới. Đến với ENETC LED chúng tôi tư vấn khách hàng bằng sự hiểu biết về sản phẩm và sẽ mang lại những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà, không gian bạn đang có.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy