Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà Với Sự Cần Thiết Trong Cuộc Sống Hiện Nay

Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà

Biển Chỉ Dẫn Tòa Nhà – Sự Cần Thiết Trong Cuộc Sống  Hiện Nay

Hiện nay, biển chỉ dẫn là loại biển ta dễ dàng bắt gặp hàng ngày trong cuộc sống, như tại các khu trung tâm thương mại, các siêu thị, các tòa cao ốc …biển chỉ dẫn tòa nhà giúp ta dễ dàng tìm kiếm địa điểm cần đến. ở các tòa nhà, TTTM sẽ giúp ta tìm lối thang máy, thang cuốn, hay đơn giản biển mà hàng ngày bất cứ người dân cũng có thể bắt gặp đó chính là biển báo giao thông.

bien-chi-dan-toa-nha

Trước đây, biển chỉ dẫn tòa nhà tại các địa điểm làm bằng thủ công, còn nay hầu như được thay thế bằng biển chỉ dẫn LED. Biển chỉ dẫn tuy nhỏ nhưng lại đem lại giá trị sử dụng rất lớn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các vị trí, hay giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với cơ sở kinh doanh.

Đặc điểm của biển chỉ dẫn tòa nhà :

Biển chỉ dẫn tòa nhà thường được làm bằng inox, sắt, bao bọc quanh biển chỉ dẫn là khung nhôm . Còn phần chân của biển chỉ dẫn được làm gia công bằng sắt, vào buổi tối người đi đường có thể nhìn thấy đèn chỉ dẫn do có decal phản quang, gần đây đã có biển hiệu LED thay thế những biển hiệu thông thường, nhờ thay bằng biển hiệu LED buổi tối người đi đường dễ dàng có thể nhìn thấy biển chỉ dẫn và tìm được địa điểm đến dễ dàng hơn.

Sự cần thiết của biển chỉ dẫn tòa nhà :

Với sự phát triển như hiện nay, hàng ngàn công ty, nhà hàng, khu TTTM lớn nhỏ khác nhau mọc lên việc đặt biển chỉ dẫn tòa nhà là vô cùng cần thiết. Không chỉ vậy mà biển chỉ dẫn còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu,sản phẩm ấn tượng đối với người đi đường. Đặc biệt hơn nữa, nếu đó là các cơ quan, công ty lớn thì biển chỉ dẫn trở thành vị cứu tinh đối với khách hàng nếu lần đầu tìm đến với cơ quan, công ty làm việc công tác. Người ta đầu tư biển chỉ dẫn biển hiệu của công ty có thiết kế đẹp bắt mắt  nhằm chứng minh và nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt khách hàng đối tác.

Ưu điểm của biển chỉ dẫn:

Ngày nay, biển chỉ dẫn tòa nhà được sử dụng phổ biến nhất là các loại biển chỉ dẫn LED. Biển chỉ dẫn LED được cấu tạo từ các chip LED tạo thành một khối thông qua bộ điều khiển người kinh doanh có thể dễ dàng thay đổi nội dung, logo hay hình ảnh mà người kinh doanh muốn giới thiệu đến thị trường khách hàng giao dịch thương mại. Đối với biển chỉ dẫn tòa nhà sử dụng LED giúp cho biển chỉ dẫn được sinh động, bắt mắt người đi đường hơn từ đó thu hút ánh mắt tạo ấn tượng cho người xem. Bằng việc sử dụng các chip LED tiết kiệm điện độ sáng cao người kinh doanh không những có thể thu lại lợi ích thu hút được người tiêu dùng mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng phải chi trả hàng tháng.

Lý do nên chọn ENTEC LED là đơn vị làm biển chỉ dẫn tòa nhà:

Công ty cổ phần ENTEC LED là một chi nhánh của ENTEC L&E Hàn Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm LED chiếu sáng dân dụng, LED chiếu sáng nhà xưởng. Nhà máy được đặt tại Hàn Quốc với quy mô lớn và dây chuyền sản xuất hiện đạt dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đến với ENTEC LED quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và phục vụ tận tình các dịch vụ một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với không gian và nhu cầu khách hàng đang có.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy