Bảng Điện Tử LED với xu thế phát triển mạnh mẽ 2017

Bảng Điện Tử LED

Bảng Điện Tử LED với xu thế phát triển mạnh mẽ 2017

Với sự phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tất cả mọi mặt trong đời sống hằng ngày phát triển một cách đúng đắn về kinh tế, xã hội, văn hóa – đời sống,… và chúng ta luôn trọng dụng những sản phẩm đêm lại lợi ích và hiệu quả cao nhất cho cuộc sống. Một trong những sản phẩm công nghệ đó chính là Bảng điện tử LED quảng cáo với những ưu điểm vượt trội. Vậy trước tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem Bảng điện tử LED là gì? Cấu tạo của nó như thế nào và tìm hiểu xem những tính năng vượt trội của nó ra sao.

bang-dien-tu-led

Trước tiên ,Bảng điện tử LED là loại biển sử dụng các module LED ghép lại với nhau tạo thành một khối màn hình để hiện thị thông tin quảng cáo để đưa đến người xem những hình ảnh ấn tượng về sản phẩm nào đó hay những chương trình quảng cáo  thông qua bộ điều khiển. Sau đó bộ điều khiển này sẽ được kết nối với máy tính để đồng bộ về font chữ, cỡ chữ, tên dòng quảng cáo cần chạy. Nội dung hiển thị sẽ dễ dàng thay đổi được thông qua bộ điều khiển. Chính vì vậy mà bảng điện tử LED đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hàng đầu VN và là một thành phần không thể thiếu được trong lĩnh vực quảng cáo đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh mọi mặt hàng.

Bảng điện tử LED với những đặc tính nổi trội và ưu điểm, tích hợp trong một sản phẩm đầy trí tuệ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nó có những ưu điểm gì mà lại trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh các mặt hàng.

Thứ nhất, bảng điện tử LED quảng cáo đa dạng và phong phú,có đầy đủ các kích cỡ, chủng loại khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu bất kỳ nào của người sử dụng. Không chỉ đa dạng về kích cỡ mà nó còn đa dạng về màu sắc, từ màu sắc nhẹ nhàng đến những màu sắc ấn tượng nhất nhưng cuối cùng vẫn là tạo nên một bảng điện tử ấn tượng nhất, hoàn mỹ nhất để thu hút sự quan tâm người tiêu dung.

bang-dien-tu-led

Thứ hai, đó chính là độ bền bỉ và mức tiêu thụ điện năng của bảng điện tử LED, chúng ta có thể sử dụng ngoài trời hay trong nhà thì bảng điện tử chống trọi bằng cấu hình của chính nó là từ những chip LED. Về mức tiêu thụ điện năng của bảng điện tử thì nó chỉ sử dụng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng chiếu sáng khác. Như vậy, Bảng điện tử LED vô cùng tiết kiệm điện, sẽ giúp giảm chi phí về điện năng cho người kinh doanh.

Thứ ba, đó là sự thay đổi nội dung và hiệu ứng quảng cáo dễ dàng cập nhật theo những xu hướng khác nhau trên bảng điện tử : thay đổi khẩu hiệu,logo, thông tin quảng cáo,…. Ngoài ra, bảng điện tử LED chỉ cần đầu tư một lần sẽ cho ngay hiệu quả kinh doanh  và chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm cần kinh doanh. Đặc biệt,hiệu quả không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình cho sản phẩm ( hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…) không mất thêm chi phí nào.

bang-dien-tu-led

Đó là những tính ưu việt của bảng điện tử LED ,bảng điện tử đã thay thế những biển bảng kém chất lượng,( truyền đạt thông tin kém) sự ra đời của sản phẩm này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo hiện nay.

Với nhu cầu lớn về lĩnh vực công nghệ quảng cáo trên thị trường Việt Nam hiện nay, ENTEC LED., JSC – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối đèn LED Hàn Quốc tại Việt Nam chuyên cũng cấp các sản phẩm LED chiếu sáng với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo được khách hàng rất ưa chuộng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ hết mình ENTEC LED.,JSC sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy