Cam kết chất lượng- Đèn LED Cao Cấp Hàn Quốc

Chứng nhận công nghệ

Công ty Cổ phần ENTEC LED xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian qua

chung-nhan-cong-nghe

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu  phân phối đèn led đa dạng về kiểu dáng và vượt trội về chất lượng. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đèn led Hàn Quốc được cung cấp ra thị trường đều có nhãn mác, xuất xứ, tên hãng, tên sản phẩm đầy đủ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng mỗi sản phẩm đều được chứng nhận bởi các cơ quan uy tín như CE, UL, SGS… Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và phân phối các sản phẩm của ENTEC LED.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa được chúng tôi đưa lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi hỏng chúng tôi luôn kết hợp với hãng, nhà phân phối nhanh chóng thay thế hoặc sửa chữa kịp thời cho khách hàng theo đúng cam kết chất lượng và điều khoản bảo hành đã đề ra.

Các sản phẩm đã qua thời gian bảo hành chúng tôi luôn có phụ kiện thay thế, tư vấn sửa chữa nếu khách hàng cần trong thời gian chậm nhất là 24 giờ.

Một lần nữa Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua, sự thành công của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Giám Đốc

  
CÔNG TY CỔ PHẦN ENTEC LED
error: Web Đã Chống Coppy - Bạn Không Thể Coppy