Đèn LED hiện đang là giải pháp tối ưu cho mọi ứng dụng chiếu sáng liên quan đến thay thế các bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt. Để đèn LED ENTEC đi đến được thành công như ngày hôm nay phải kể đến những lợi ích mà đèn LED mang lại, cụ thể như.

5-loi-ich-trong-viec-su-dung-den-led-ma-it-ai-biet

1. Tiết kiệm năng lượng hoàn hảo

Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể. Do đó đèn LED đủ tiêu chí với các công trình chiếu sáng lớn và cần thời gian chiếu sáng lâu dài.

Đèn LED được coi là loại đèn tiết kiệm năng lượng nhất, tạo ra hiệu suất sáng tốt nhất, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

2.Tuổi thọ của đèn LED cực cao

LED là nguồn ánh sáng ở trạng thái rắn, do đó đèn LED có tuổi thọ rất cao và bền bỉ. Trong khi các bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ dự kiến là 1000 giờ thì đèn LED có tuổi thọ đến hơn 50.000 giờ. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào các yếu tố điều kiện sử dụng và nhiệt độ bên ngoài.

3. Thân thiện với môi trường

LED không chứa thủy ngân, không phát sinh ra tia cực tím hay tia hồng ngoại đặc biệt LED không ra các yếu tố độc hại trong quá trình sử dụng, giảm lượng khí thải C02 ra môi trường, góp phần giảm thiểu hiện tượng trái đất nóng dần do hiệu ứng nhà kính.

4. Không tỏa nhiều nhiệt

Không như những bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, đèn LED có thể thoải mái chạm vào ngay cả khi chúng đang được bật lên hàng giờ, hiện tượng cháy nổ so với các bóng đèn truyền thống là rất ít.

5. Kích thước ưu việt

Một trong những đặc điểm quan trọng của đèn LED chính là kích thước. Đèn LED có kích thước đa dạng nên dễ dàng phù hợp với hầu hết không gian nội thất và vị trí trong nhà. Trong những không gian nhỏ của đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo đều có thê sử dụng đèn LED. Nơi mà có điều kiện khắc nghiệt của môi trườn như bụi, nước, hóa chất… đèn LED đều đáp ứng được.